Thư ngỏ gửi khách hàng

Kính thưa Quý khách hàng!

Đối với mỗi người con xa xứ, quê hương luôn là nơi nghĩa nặng tình thâm. Quê hương – hai tiếng thật thiêng liêng, như một nhà thơ đã viết “quê hương nếu ai không nhớ, sẽ không lớn nổi thành người”. Hơn 20 năm xa quê, từng ngày, từng giờ, chúng tôi - những Việt kiều tại Ba Lan vẫn đau đáu ước vọng được trở về quê hương, được sẻ chia và góp phần sức lực nhỏ bé xây dựng Tổ quốc giàu mạnh. Quê hương không chỉ là điểm tựa vững chắc, mà còn là hành trang trong suốt chặng đường phấn đấu vươn lên, phát triển của chúng tôi.

Là một thương hiệu được gây dựng từ những Việt kiều xa quê tại Ba Lan, TSQ Việt Nam ra đời vào tháng 11 năm 2006 thuộc Tập đoàn TSQ Finance (Cộng hòa Ba Lan), hoạt động đa ngành từ bất động sản, vật liệu xây dựng, sản xuất hàng dệt may, thực phẩm đến các lĩnh vực như giáo dục, tài chính, v.v.

Hiện nay, Công ty đang tập trung đầu tư mạnh mẽ vào lĩnh vực bất động sản và vật liệu xây dựng. Với những dự án quy mô đến hàng trăm triệu đô la, TSQ Việt Nam luôn nỗ lực hết mình để tạo dựng thương hiệu trên nền tảng vững chắc của những công trình uy tín hàng đầu Việt Nam. Những công trình mang thương hiệu TSQ Việt Nam cam kết được đảm bảo chất lượng quốc tế, cùng công nghệ quản lý tiên tiến đã được thử nghiệm thành công tại các công trình hàng đầu trên thế giới.

Với tất cả lòng yêu nghề và quyết tâm đưa Công ty từng bước phát triển vững chắc, đội ngũ cán bộ, nhân viên Công ty TSQ Việt Nam luôn cố gắng làm việc bằng tất cả năng lực và uy tín để mang đến cho khách hàng một thương hiệu TSQ gần gũi, một địa chỉ kinh doanh lý tưởng, một môi trường sống hoàn hảo và quan trọng là để phục vụ khách hàng ngày một tốt hơn. Đến với TSQ Việt Nam khách hàng sẽ được hưởng các sản phẩm chất lượng cao, dịch vụ chuyên nghiệp, giá thành hợp lý và đáp ứng được nhu cầu của từng đối tượng khách hàng.

Đây chính là những giá trị nhân văn cao cả mà TSQ đã, đang và sẽ tiếp tục nỗ lực vì lợi ích của khách hàng.

Trân trọng!

                                                                                                                        

                                                                                                                Đỗ Trường

                                                                                                          Chủ Tịch Hội Đồng Quản Trị