Các dự án đầu tư

Tên dự án Tháp Thiên Niên Kỷ
Qui mô diện tích 5.607,59 m2
Tổng tiền đầu tư 1.330.423.268.000 VNĐ
Cty tư vấn thiết kế Công ty Bruce Henderson Architects
Hình ảnh dự án Xem hình ảnh
File marketing Download
Dự án Tòa tháp Thiên Niên Kỷ (Hatay Millennium) có vị trí nằm trên trục đường Quốc lộ 6 (đường Quang Trung) giao với đường Chu Văn An thuộc trung tâm quận Hà Đông. Công trình do Công ty Bruce Henderson Architects (Úc) thiết kế, mang phong cách kiến trúc hiện đại, được quy hoạch đồng bộ và là một công trình đa chức năng phục vụ cho các nhu cầu: Trung tâm thương mại, dịch vụ tổng hợp (dịch vụ y tế, nhà trẻ, nhà hàng, tổng hợp giải trí…), dự án có gần 700 căn hộ với thiết kế căn hộ đơn, đôi và cho các gia đình với khu bếp ăn riêng rẽ và khu ban công thoáng mát… Dự kiến công trình sẽ hoàn thành phần thô vào Quý IV năm 2019, bàn giao công trình vào Quý IV 2020.

[chi tiết]


Tên dự án Tháp đôi Kepler Land
Qui mô diện tích 11.429 m2
Tổng tiền đầu tư 2.600.000.000.000 VNĐ
Cty tư vấn thiết kế Liên doanh IDT Group và IDT Việt Nam
Hình ảnh dự án Xem hình ảnh
File marketing Download
Tháp đôi Kepler Land gồm 2 tòa tháp HH-01 41 tầng, HH-02 37 tầng. Công trình thuộc tổ hợp dự án Trung tâm Tài chính Thương mại và các công trình phụ trợ. Hai tòa tháp này được thiết kế đối nhau tạo thành một tác phẩm kiến trúc hoàn hảo. Khi hoàn thành 2 tòa tháp sẽ trở thành trung tâm thương mại của quận Hà Đông và của khu vực phía Tây Nam Hà Nội, là tâm điểm của Dự án và cũng là điểm nhấn của Khu đô thị Mỗ Lao. Công trình được kết hợp nhiều chức năng từ trung tâm tài chính thương mại, văn phòng cho thuê (nhiều khu văn phòng hiện đại để đón tiếp các doanh nghiệp lớn), khách sạn 4 sao đến căn hộ cao cấp phục vụ toàn diện nhu cầu sống của người dân.

[chi tiết]


Tên dự án Trường học liên cấp TSQ
Qui mô diện tích 14.986 m2
Tổng tiền đầu tư 100.000.000.000 VNĐ
Cty tư vấn thiết kế Công ty CP phát triển dự án Atek
Hình ảnh dự án Xem hình ảnh
File marketing Download
Trường học liên cấp TSQ Việt Nam là một trong năm công trình thuộc tổ hợp dự án Trung tâm Tài chính Thương mại và các công trình phụ trợ thuộc khu đô thị Mỗ lao.

[chi tiết]


Tên dự án Làng việt kiều Châu Âu TSQ
Qui mô diện tích 7,8 ha
Tổng tiền đầu tư 941.628.968.483 VNĐ
Cty tư vấn thiết kế Công ty Architype & Archipel (Pháp)
Hình ảnh dự án Xem hình ảnh
File marketing
Làng Việt kiều Châu Âu tọa lạc trong Khu Đô thị mới Mỗ Lao, thuộc phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Đây là một “ngôi làng” hiện đại nằm trong quần thể các tòa cao ốc thương mại, văn phòng, khách sạn, ngân hàng và vành đai xanh sông Nhuệ. Với vị trí đẹp, không gian thoáng đãng, nhiều cây xanh, đầy đủ tiện nghi sinh hoạt, vui chơi giải trí, đồng bộ về cơ sở hạ tầng, Làng Việt kiều Châu Âu là nơi hội tụ lý tưởng cho các kiều bào nước ngoài về quê hương sinh sống và lập nghiệp.

[chi tiết]


Tên dự án Chung cư cao cấp Euroland
Qui mô diện tích 8.238 m2
Tổng tiền đầu tư 800.000.000.000 VNĐ
Cty tư vấn thiết kế Công ty Bruce Henderson Architects Pty & Tập đoàn IDT
Hình ảnh dự án
File marketing
Chung cư cao cấp Euro Land được xây dựng trên diện tích 8.238 m2 tại Khu Đô thị Mỗ Lao, phường Mộ Lao, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội. Euro Land nằm giữa hai tuyến đường chính là Quốc lộ 6 và đường Lê Văn Lương kéo dài, cách Trung tâm Hội nghị Quốc gia khoảng 1,5 km. Đây là một trong những dự án do Công ty TSQ Việt Nam làm Chủ Đầu tư.

[chi tiết]


Tên dự án TT. Triển lãm (TM-03)
Qui mô diện tích 10.198 m2
Tổng tiền đầu tư 105.000.000.000 VNĐ
Cty tư vấn thiết kế Công ty CP tư vấn thiết kế và XNK Xây dựng
Hình ảnh dự án
File marketing
Công trình Trung tâm triển lãm (TM-03)thuộc tổ hợp Dự án Trung tâm Tài chính Thương mại và các công trình phụ trợ thuộc khu đô thị Mỗ Lao, Phường Mộ Lao, Quận Hà Đông, Tp. Hà Nội.

[chi tiết]


Tên dự án Trung tâm thế giới trẻ thơ (NT-03)
Qui mô diện tích 5.918 m2
Tổng tiền đầu tư 55.000.000.000 VNĐ
Cty tư vấn thiết kế Công ty CP tư vấn thiết kế và XNK Xây dựng
Hình ảnh dự án
File marketing
Công trình Trung tâm thế giới trẻ thơ (NT-03) thuộc tổ hợp Dự án Trung tâm Tài chính Thương mại và các công trình phụ trợ thuộc khu đô thị Mỗ Lao.

[chi tiết]